Chính sách bảo mật của Mẫu Mộ Đẹp

Tại Mẫu Mộ Đẹp, mọi thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật hoàn toàn 100%

Chính sách bảo mật thông tin
Chính sách bảo mật thông tin

I. Những chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Đá Ninh Bình cam kết cung cấp đến khách hàng những giải pháp lựa chọn về mặt hàng đá mỹ nghệ với chất lượng cao . Mẫu mã đa dạng phong phú , được chế tác bởi những nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm của làng nghề Đá Ninh Vân.

Sản phẩm làm ra vượt trội so với thị trường, uy tín và đáng tin cậy. Nhằm giúp cho các quyết định quan trọng của khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

Trong đó bao gồm cả việc đảm bảo tính bảo mật đối với tất cả các thông tin cá nhân của quý khách hàng. Trong quá trình quản lý thông tin, Mẫu Mộ Đẹp luôn tuân thủ theo các nguyên tắc bảo mật sau đây.

1.Thu thập thông tin

 • Mẫu Mộ Đẹp tiến hành thu thập thông tin trực tiếp từ khách hàng. Và từ các nguồn khác nhau thông qua những cách thức minh bạch và hợp pháp.
 • Thông tin công ty thu thập về khách hàng dựa trên mối quan hệ với chính khách hàng, bao gồm tên, thông tin liên hệ, thông tin về cách sử dụng sản phẩm và dịch vụ, các thông tin về sở thích, nhân khẩu và những mối quan tâm của khách hàng.
 • Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin được yêu cầu, hoặc có liên quan đến việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ, mục đích kinh doanh và nhằm hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng.
 • Đối với khách hàng trực tuyến, chúng tôi có thể thu thập những thông tin như địa chỉ IP, loại hệ điều hành khách hàng đang sử dụng, thời điểm và thời gian khách hàng truy cập vào trang web, địa điểm truy cập Internet và các đề mục khách hàng đã truy cập trong trang của Maumodep.com với mục đích theo dõi việc sử dụng, hoàn thiện trang web và hơn thế nữa là có thể cải thiện trải nghiệm của quý khách hàng.

2. Sử dụng thông tin cá nhân

 • Chúng tôi sẽ không chia sẻ bất kỳ thông tin cá nhân của khách hàng với bất kỳ tổ chức nào bên ngoài Công ty với mục đích tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ.
 • Trong một số trường hợp, trong khuôn khổ của pháp luật, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin của khách hàng trong nội bộ công ty nhằm cung cấp cho khách hàng những thông tin ưu đãi về các sản phẩm và dịch vụ khác.
 • Chúng tôi sẽ giữ thông tin cá nhân của khách hàng cho đến khi chúng không còn cần thiết để đáp ứng các mục đích thu thập hoặc khi pháp luật có quy định.
 • Công ty tập trung vào việc đảm bảo hồ sơ thông tin cá nhân của khách hàng luôn chính xác và được cập nhật liên tục. Việc đó là cần thiết để có thể đạt được các mục đích sử dụng của thông tin.

3. Phương thức bảo vệ

 • Công ty sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng bằng những phương thức bảo vệ an ninh phù hợp với mức độ quan trọng của thông tin, ngăn chặn hành vi truy cập, công bố, sửa đổi hoặc sử dụng thông tin trái phép.
 • Chúng tôi chịu trách nhiệm đối với thông tin cá nhân thuộc quyền sở hữu của công ty. Bao gồm các thông tin được chuyển đến các nhà cung cấp dịch vụ hiện đang thực hiện nhiệm vụ thay mặt chúng tôi. Khi chia sẻ thông tin cá nhân với các nhà cung cấp dịch vụ, họ có trách nhiệm bảo vệ thông tin bằng những biện pháp phù hợp với thực tiễn và chính sách bảo mật.

4. Cam kết bảo mật

 • Mẫu Mộ Đẹp cam kết sẽ quản lý thông tin cá nhân dưới sự kiểm soát cẩn trọng. Công ty có đội ngũ nhân viên chịu trách nhiệm giám sát việc tuân thủ các nguyên tắc bảo mật của doanh nghiệp.
 • Chúng tôi sẽ đảm bảo thông tin về chính sách bảo mật và thực tiễn việc quản lý thông tin cá nhân của quý khách hàng.
 • Dựa trên yêu cầu bằng văn bản của khách hàng, công ty sẽ cung cấp cho khách hàng quyền truy cập hợp lý vào thông tin cá nhân của khách hàng và bảng mô tả về việc sử dụng hoặc tiết lộ thông tin, như yêu cầu hoặc theo đúng quy định của pháp luật. Khách hàng cũng có thể xác minh tính chính xác và đầy đủ của thông tin và yêu cầu được sửa đổi hoặc xóa bỏ, nếu thích hợp hoặc được pháp luật cho phép.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0911.184.952

Facebook: Đá Ninh Bình