Đang thực hiện
Tư vấn xây mộMộ đá Granite NBS-MMD01Mẫu mộ đá không mái 30Mẫu mộ đá không mái 29Nhất mộ nhị trạch được hiểu như thế nào?

Xây mộ đá nguyên khối

Thời gian đăng: 17/11/2015 14:54
Xây mộ đá nguyên khối đang là một trong những lựa chọn của nhiều gia đình trong mấy năm trở lại đây. Thông thường khi lựa chọn xây mộ đá cho gia đình khách hàng thường tham khảo gọi điện nhiều địa chỉ xây mộ. Trước là hỏi về mộ ốp sau hỏi về mộ đá xanh. Nhưng để nói về lợi ích cũng như độ bền của mộ đá xanh thì không loại mộ nào có thể cạnh tranh được.

Mộ đá nguyên khối 01

Các loại mộ ốp đá hoa cương hay nguyên khối hoa cương độ bền cũng cao, màu sắc vô cùng đẹp mắt tuy nhiên vẫn có 1 khuyết điểm là loại đá này có độ mỏng và rất dễ vỡ, nứt khi đặt 1 vật nặng nào đó lên. Nhưng mộ đá xanh với độ dầy từ 10 - 15cm thậm chí là 20cm thì khó có thể nứt vỡ với vất kỳ một vật nặng nào đè vào. 

khu lăng mộ đá nguyên khối

Mộ đá nguyên khối chủ yếu dùng để chỉ mộ đá xanh tự nhiên loại đá xanh Ninh Bình hay Thanh Hóa. Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn tận tình cùng đội ngũ thiết kế, kỹ thuật tài giỏi. Đảm bảo mang đến cho gia chủ những công trình tâm linh đẹp mắt và hợp phong thủy

Quý khách đang xem mẫu mộ trên và đang cần tìm hiểu về kích thước xây mộ hay kích thước đào móng mộ phần.
Chú ý : Thông tin hữu ích cho chính quý khách hàng 
Kích thước xây mộ
Kích thước xây mộ chuẩn theo phong thủy
Kích thước đào móng xây mộ 
Kinh nghiệm xây mộ tránh bị phạm trong phong thủy

 Hoặc trao đổi trực tiếp với tư vấn viên Phong thủy  24/24 qua Zalo Viber - Wichat với hotline : 
Email : letung.ninhbinhstone@gmail.com với yêu cầu chi tiết và hình ảnh khu đất, khu mộ phần của quý khách một cách
chi tiết.
 

Các tin khác