Đang thực hiện
Tư vấn xây mộMộ đá Granite NBS-MMD01Mẫu mộ đá không mái 30Mẫu mộ đá không mái 29Nhất mộ nhị trạch được hiểu như thế nào?

Thiết kế mộ đá có mái đao

Thời gian đăng: 26/10/2015 10:13
Hiện nay việc tu sửa và xây mới mộ phần cho gia tiên bằng các vật liệu là đá xanh tự nhiên, đá trắng hay đá granite không còn là điều quá mới mẻ với mọi người nữa. 

Sản phẩm mộ đá đẹp Ninh Bình từ đó cũng được nhiều người lựa chọn. Sản phẩm mộ đá ngày càng có nhiều hình dáng và kích thước chuẩn lỗ ban phong thủy. Trong nhiều mẫu mộ về không mái, có mái, mộ đôi, mộ tròn...thì việc thiết kế mộ đá có mái đao vẫn được nhiều gia đình lựa chọn hơn cả bởi sự cân đối và hài hòa của loại mộ này.
 
thiết kế mộ đá có mái đao

Thiết kế mộ đá có mái đao bao gồm các loại mộ đá mộ mái, mộ đá hai mái và ba mái. Loại mộ 3 mái thì ít người lựa chọn hơn bởi sự chênh về giá cả và phần mái có phần cao chênh hơn với thân mộ, kém đi sự cân đối.

Mộ đá hai mái và một mái ngoài việc thiết kế thi công cho mộ một người còn được sử dụng cho khu lăng mộ đá dòng họ hay gia đình. 
Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình đã và đang xây dựng nhiều khuôn viên khu lăng mộ đá hoành tráng, vận chuyển và lắp đặt nhiều ngôi mộ đá đẹp trên nhiều tỉnh thành của cả nước..

Quý khách đang xem mẫu mộ trên và đang cần tìm hiểu về kích thước xây mộ hay kích thước đào móng mộ phần.
Chú ý : Thông tin hữu ích cho chính quý khách hàng 
Kích thước xây mộ
Kích thước xây mộ chuẩn theo phong thủy
Kích thước đào móng xây mộ 
Kinh nghiệm xây mộ tránh bị phạm trong phong thủy

 Hoặc trao đổi trực tiếp với tư vấn viên Phong thủy  24/24 qua Zalo Viber - Wichat với hotline : 
Email : letung.ninhbinhstone@gmail.com với yêu cầu chi tiết và hình ảnh khu đất, khu mộ phần của quý khách một cách
chi tiết.
 

Các tin khác