Đang thực hiện
Tư vấn xây mộMộ đá Granite NBS-MMD01Mẫu mộ đá không mái 30Mẫu mộ đá không mái 29Nhất mộ nhị trạch được hiểu như thế nào?

Những mẫu thiết kế mộ đá ở Việt Nam

Thời gian đăng: 06/11/2015 11:13
Thị trường Việt Nam ngày càng hội nhập, kinh tế phát triển từ đó đời sống con người ngày một nâng cao và đầy đủ. Khi cuộc sống đủ đầy thì việc hiếu kính báo hiếu cho gia tiên, thờ cúng cũng từ đó được quan tâm hơn. Thị trường những mẫu thiết kế mộ đá ở Việt Nam, xây mộ đá cũng trở nên sôi động và nhộn nhịp.

mẫu mộ đá đẹp ở Việt Nam 01
Mộ đá không mái

Người Việt xưa người xây mộ đá và được xây mộ đá là những quan quân, vua chúa nhiều tiền và quyền lực nhưng ngày nay ai cũng có thể xây mộ đá. Và nhiều mẫu mộ đá đẹp tại Việt Nam ngày nay đang dần được thay bằng những mẫu mộ bằng xi măng hay gạch. 

Mộ đá ở Việt Nam có nhiều ưu điểm như: sử dụng hoàn toàn là loại đá xanh tự nhiên tại Thanh Hóa, Ninh Bình, Đà Nẵng hay Bình Định, độ bền của những ngôi mộ đá này rất cao từ hàng trăm đến cả nghìn năm, màu sắc tự nhiên và đẹp không kém gì các loại đá nhân tạo nếu như được đánh bóng. 

mẫu mộ đá đẹp ở Việt Nam 02
Mộ đá đôi

Trước mắt khi xây mộ đá ai cũng biết giá thành sẽ cao hơn các loại mộ bình thường khác nhưng về lâu dài thì mộ xây bằng đá lại tiết kiệm hơn rất nhiều theo thời gian mộ xi măng còn phải sửa sang xây mới rất nhiều lần còn ngôi mộ đá thì rất lâu mới phải sửa sang.

mẫu mộ đá đẹp ở Việt Nam 03
Khu lăng mộ đá đẹp

Những mẫu thiết kế mộ đá ở Việt Nam không chỉ có kích thước, hình dáng đa dạng mà hoa văn trạm khắc trên đó cũng vô cùng tinh tế, sắc xảo.  Công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình  gửi tới quý khách hàng trên cả nước một số mẫu mộ đá thiết kế đơn giản để quý khách tham khảo. Hy vọng quý khách sẽ lựa chọn được cho gia đình cũng như dòng họ những mẫu mộ, lăng mộ đẹp riêng.

Xem thêm>> Mẫu lăng mộ đá xanh Ninh Bình
 

Quý khách đang xem mẫu mộ trên và đang cần tìm hiểu về kích thước xây mộ hay kích thước đào móng mộ phần.
Chú ý : Thông tin hữu ích cho chính quý khách hàng 
Kích thước xây mộ
Kích thước xây mộ chuẩn theo phong thủy
Kích thước đào móng xây mộ 
Kinh nghiệm xây mộ tránh bị phạm trong phong thủy

 Hoặc trao đổi trực tiếp với tư vấn viên Phong thủy  24/24 qua Zalo Viber - Wichat với hotline : 
Email : letung.ninhbinhstone@gmail.com với yêu cầu chi tiết và hình ảnh khu đất, khu mộ phần của quý khách một cách
chi tiết.
 

Các tin khác