Đang thực hiện
Tư vấn xây mộMộ đá Granite NBS-MMD01Mẫu mộ đá không mái 30Mẫu mộ đá không mái 29Nhất mộ nhị trạch được hiểu như thế nào?
Mỗi người sinh ra trên đời, khi còn sống mong muốn có ngôi nhà tử tế để che mưa che nắng và khi mất đi mong có ngôi mộ đá đàng hoàng không phải nắm đất, gò ụ nơi cánh đồng. 

Nếu chúng ta thấy tội nghiệp những người không có nhà cửa, cầu bất cầu bơ thì thì những người đã khuất không có mộ phần cũng tội nghiệp không kém. Chính vì thế đừng để cha mẹ tổ tiên nằm nơi hoang lạnh, không hương khói nhang đèn như thế họ sẽ cô quạnh lạnh lẽo biết chừng nào.
 
mộ đá tam sơn
 
Xây Mộ đá đẹp không phải việc làm gì to tát hay cao siêu chỉ đơn giản thể hiện tấm lóng thành kính của con cháu báo hiếu tổ tiên, cha mẹ. Xây cho người khuất ngôi nhà chắc chắn, khang trang đến khi về thế giới bên kia họ được mát mẻ, chúng ta cũng được an lành.

Mộ đá có rất nhiều kiểu và kích thước. Những gia đình muốn tập trung nhiều mộ phần thì xây khu lăng mộ đá, còn nếu xây cho ông bà cha mẹ thì mội đôi, mộ đơn có mái, hay mộ không mái...
 
mộ công giáo

Nếu là người theo đạo Phật, nương nhờ Phật thì chọn mộ tháp, mộ lục lăng, còn ngững người theo đạo Thiên chúa giáo có mộ công giáo, mộ tròn...

Xây mộ đá không đơn thuần xây cho đẹp cho vừa với khuôn viên khu đất mà cần có sự xem xét về kích thước,. độ chuẩn về phong thủy để tránh tình trạng "động mồ động mả" như dân gian vẫn truyền tai nhau.

Dưới đây là các mẫu mộ đá đẹp, chuẩn kích thước, thước Lỗ Ban phong thủy, giúp quý khách hàng có thể tham khảo:

Mời quý khách xem thêm 100 mẫu thiết kế lăng mộ
 
mộ tam cấp 0003
Mã :MTC-0003
mộ tam cấp 0002
Mã :MTC-0002
MỘ TAM CẤP 0001
Mã :MTC-0001
Mộ Tròn 002
Mã :MT-002
Mộ Tròn 0001
Mã :MT-001
Mộ đá 2 mái 11
Mã :MMD-2M11