Đang thực hiện
Tư vấn xây mộMộ đá Granite NBS-MMD01Mẫu mộ đá không mái 30Mẫu mộ đá không mái 29Nhất mộ nhị trạch được hiểu như thế nào?

Lăng mộ đá – Thương hiệu nổi tiếng uy tín của làng đá Ninh Vân

Thời gian đăng: 23/08/2015 11:06
Lăng mộ đá Ninh Vân là một trong những sản phẩm có thương hiệu và nổi tiếng trên thị trường đá mỹ nghệ hiện nay. Đây là một làng nghề truyền thống nằm cạnh tuyến đường chính Quốc lộ 1A nên có vị trí khá thuận lợi cho việc qua lại và vận chuyển hàng hóa giao thương phát triển nghề điêu khắc truyền thống được cha ông để lại. Sản phẩm mộ đá, lăng mộ của làng nghề truyền thống Ninh Vân được truyền từ đời này qua đời khác. Từ các mẫu mã truyền thống đến các mẫu mã nét chạm khắc hiện đại. Tất cả các công đoạn làm nên sản phẩm mộ đá đều rất tỉ mỉ và công phu.

nghia trang cao cap 20
Sản phẩm mộ đá từ bàn tay những nghệ nhân nơi đây không chỉ được biết đến ở trong nước mà còn được nhiều kiều bào hay người nước ngoài biết đến như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Úc, Ấn độ...họ tìm đến không chỉ là bởi chất đá mà những đường nét trên từng sản phẩm đều được điêu khắc rất đẹp và có hồn. Điều đó mang đến sự thích thú và thán phục từ họ.

DSCN8805_md1

Được tận mắt đến nơi đây mới thấy hết được không chỉ đàn ông làm nghề mà có cả phụ nữ đang đưa từng đường chạm trổ những hoa văn cho sản phẩm. Sự khéo léo và kiên trì được thể hiện rõ trên từng nhát chạm trổ khi nhẹ, khi mạnh tùy theo từng chi tiết của sản phẩm. Mỗi độ nhấn đậm nhạt lên bức văn bia, hay những bức phù điêu, cuốn thư đá...đều được thể hiện trên nét mặt và góc quay của đôi tay đưa lên đặt xuống, đến khi hoàn thiện, sản phẩm được hội tụ đầy đủ những xúc cảm của người thợ hằn trên từng vết chạm trổ.

lang-tho-da-dep

Những năm trở lại đây, những công trình lăng mộ lớn của làng đã có mặt ở rất nhiều nơi và được nhiều đại gia biết đến vì thế đời sống người dân cũng có nhiều thay đổi. Những công trình đó tiêu tốn khá nhiều thời gian thực hiện có khi cả tháng hoặc thậm chí vài tháng mới có thể xong. Nhưng ngôi mộ đá đơn hay đá đôi thì có thể một tuần hay vài tuần nhưng những khu lăng mộ với nhiều hạng mục chi tiết thì có thể kéo dài nhiều tháng từ đó giá thành của từng công trình vì thế cũng khác nhau rất nhiều. Không chỉ dừng lại ở mẫu mã theo hợp đồng nhận đặt, nhiều cơ sở sản xuất như xưởng sản xuất đá mỹ nghệ Ninh Bình của Công ty Cổ phần XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình liên tục sáng tạo ra những mẫu mã mộ đá, lăng mộ mới để đưa ra thị trường nhằm mang lại sự thỏa mãn và hài long cho gia chủ

Quý khách đang xem mẫu mộ trên và đang cần tìm hiểu về kích thước xây mộ hay kích thước đào móng mộ phần.
Chú ý : Thông tin hữu ích cho chính quý khách hàng 
Kích thước xây mộ
Kích thước xây mộ chuẩn theo phong thủy
Kích thước đào móng xây mộ 
Kinh nghiệm xây mộ tránh bị phạm trong phong thủy

 Hoặc trao đổi trực tiếp với tư vấn viên Phong thủy  24/24 qua Zalo Viber - Wichat với hotline : 
Email : letung.ninhbinhstone@gmail.com với yêu cầu chi tiết và hình ảnh khu đất, khu mộ phần của quý khách một cách
chi tiết.
 

Các tin khác