Đang thực hiện
Tư vấn xây mộMộ đá Granite NBS-MMD01Mẫu mộ đá không mái 30Mẫu mộ đá không mái 29Nhất mộ nhị trạch được hiểu như thế nào?

Mẫu mộ đá nguyên khối

Thời gian đăng: 26/10/2015 15:02
Hiện nay việc xây mộ đá khối loại đá tự nhiên cho phần mộ gia tiên không còn là điều xa vời so với mức thu nhập của nhiều người nữa. Hầu hết hiện nay mộ đá được làm từ khối đá nguyên hoặc ghép từ nhiều phiến đá khối lại. Mặc dù vậy nhưng vẫn đảm bảo sự bền vững vĩnh cửu. Những chỗ ghép nối đều phải được thiết kế mộng, khi lắp ghép được liên kết chặt với nhau bằng xi măng.

mẫu mộ đá nguyên khối 01

 
Mẫu mộ đá nguyên khối thường thiết kế thi công cho mẫu mộ đá kích thước nhỏ như 81x133cm, 81x147cm...còn đối với kích thước lớn như mẫu lăng mộ đá hay lăng thờ đá thì thường sử dụng các phiến đá ghép lại.
 
 Những mẫu mộ đá nguyên khối thường có giá thành cao hơn do kích thước đá càng lớn thì càng quý hiếm và giá thành càng cao. Hơn nữa việc chế tác mộ từ một viên đá mất rất nhiều công sức của người thợ, cũng khó khăn trong quá trình vận chuyển lắp đặt.

mẫu mộ đá nguyên khối 02

Nếu như mẫu mộ đá được ghép lại từ nhiều mảnh đá khối thì việc vận chuyển dễ dàng, bớt cồng kểnh còn nếu vận chuyển và lắp đặt một mẫu mộ mộ đá khối sẽ cần nhiều dụng cụ cũng như trang thiết bị hiện đại đồng thời nhân công từ đó cũng sẽ tăng lên.
Việc xây mộ đá khối cần có sự đồng thuận giữa 2 bên về kích thước và mẫu mẫu để từ đó bên thi công sẽ tính toán, để nguyên khối hay chia ra thành các viên đá để chế tác.

Xem thêm>>  Chọn mẫu mộ đá khối đẹp

 

Quý khách đang xem mẫu mộ trên và đang cần tìm hiểu về kích thước xây mộ hay kích thước đào móng mộ phần.
Chú ý : Thông tin hữu ích cho chính quý khách hàng 
Kích thước xây mộ
Kích thước xây mộ chuẩn theo phong thủy
Kích thước đào móng xây mộ 
Kinh nghiệm xây mộ tránh bị phạm trong phong thủy

 Hoặc trao đổi trực tiếp với tư vấn viên Phong thủy  24/24 qua Zalo Viber - Wichat với hotline : 
Email : letung.ninhbinhstone@gmail.com với yêu cầu chi tiết và hình ảnh khu đất, khu mộ phần của quý khách một cách
chi tiết.
 

Các tin khác