Đang thực hiện
Tư vấn xây mộMộ đá Granite NBS-MMD01Mẫu mộ đá không mái 30Mẫu mộ đá không mái 29Nhất mộ nhị trạch được hiểu như thế nào?

Mẫu mộ đá đôi đẹp

Thời gian đăng: 02/11/2015 09:41
Thông thường vào thời gian cuối năm song song với việc hối hả của cuộc sống thường nhật thì việc quan tâm đến mộ phần gia tiên được quan tâm hơn cả. Ngoài việc tu sửa thì việc xây mộ đá mới cũng quan trọng không kém. Không chỉ tìm hiểu về mẫu mộ, kích thước, chọn đất...mà việc chọn địa chỉ uy tín cũng là công việc cần phải tìm hiểu và lựa chọn kỹ càng.

Mẫu mộ đá đôi đẹp 01

Nếu gia chủ có bố mẹ đã khuất hay anh em sinh đôi thì thường lựa chọn mẫu mộ đá đôi. Đây là lựa chọn tối ưu và tiết kiệm nhất mà vẫn mang được vẻ đẹp và sự độc đáo cho mỗi ngôi mộ.

Mẫu mộ đá đôi hay mộ đôi đá là mẫu mộ đá dành cho 2 người trở nên, có thể là 4 người trong một khuôn viên ngôi mộ. Mộ đôi thường thể hiện tình cảm gắn kết giữa vợ và chồng, anh em...Loại mộ này có nhiều ưu điểm: tiết kiệm diện tích đất, tiết kiệm đá trong quá trình thi công dẫn đến tiết kiệm chi phí.

Mẫu mộ đá đôi đẹp 02
Nếu xây mộ đá theo kiểng riêng rẽ tức mỗi người một mộ riêng biệt từ đó giá thành cũng sẽ cao hơn nhiều. Mộ đôi thể hiện cho sự gắn kết thiêng liêng, của nghĩa tình. Mộ thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng được ưa chuộng hơn cả vẫn là sử dụng loại đá xanh tự nhiên để xây mộ. 

Về cấu tạo mẫu mộ đôi đá có hai loại: mộ đôi đá không mái và mộ đôi có mái. Mỗi ngôi mộ có những nét đẹp và sự cân đối hài hòa riêng tùy vào nhu cầu lựa chọn của mỗi gia đình

Mẫu mộ đá đôi đẹp 03

Mẫu mộ đá đôi đẹp 04

Mẫu mộ đá đôi đẹp 06

Lựa chọn mẫu mộ đá đẹp đang là xu hướng hiện nay. Mộ đá có nhiều ưu điểm vượt trội về độ bền vĩnh cửu, hoa văn chạm khắc đẹp mắt và luôn đạt được nét cổ kính và linh thiêng. 

>>Xem thêm>> Giá mộ đá khối 2015

 

Quý khách đang xem mẫu mộ trên và đang cần tìm hiểu về kích thước xây mộ hay kích thước đào móng mộ phần.
Chú ý : Thông tin hữu ích cho chính quý khách hàng 
Kích thước xây mộ
Kích thước xây mộ chuẩn theo phong thủy
Kích thước đào móng xây mộ 
Kinh nghiệm xây mộ tránh bị phạm trong phong thủy

 Hoặc trao đổi trực tiếp với tư vấn viên Phong thủy  24/24 qua Zalo Viber - Wichat với hotline : 
Email : letung.ninhbinhstone@gmail.com với yêu cầu chi tiết và hình ảnh khu đất, khu mộ phần của quý khách một cách
chi tiết.
 

Các tin khác