Đang thực hiện
Tư vấn xây mộMộ đá Granite NBS-MMD01Mẫu mộ đá không mái 30Mẫu mộ đá không mái 29Nhất mộ nhị trạch được hiểu như thế nào?

Mẫu mộ bành đá đẹp Ninh Bình

Thời gian đăng: 15/10/2015 11:33

Trong nhiều mẫu loại mộ truyền thống của người Việt, mẫu mộ bành đá đẹp Ninh Bình hay còn gọi là mộ đá không mái, mộ đá tam sơn là loại mộ đá được nhiều người lựa chọn hơn cả.

Từ mẫu mộ, phần bành phía bia đến kích thước đều thể hiện những giá trị truyền thống trong văn hóa và tín ngưỡng của người Việt. Mẫu mộ bành đá được thiết kế đơn giản với phần đế, thân và phần nắp đều sử dụng đá dạng khối, chất đá xanh tự nhiên Thanh Hóa hoặc Ninh Bình.

Điểm dễ nhận thấy ở mẫu mộ bành đá đó chính là phần đế và phần nắp đều bành ra chứ không vuông thành khối hay khum lại như những loại hay kiểu mộ đá khác. Điều này rất hợp về phong thủy và trong tâm linh kiểu thiết kế này giúp giải phóng các khí nóng và không tốt trong lòng mộ.
 
Mộ bành đá Ninh Bình có nhiều kiểu hoa văn trạm khắc rất phong phú: từ hình rồng hình phương, hình hoa sen, cúc mai đến hình những chữ Hán cổ trạm khắc trước hay sau bia mộ thường là chữ Hán và chữ Thọ.

Về kích thước: mộ bành đá hay có kích thước nhỏ nhưng rất chuẩn về phong thủy là: 81x133cm, 81x147cm hay 89x133, 89x147...

Dưới đây là một số mẫu mộ bành đá đẹp Ninh bình do Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình chế tác và thi công:


Mẫu mộ bành đá đẹp Ninh Bình 01

Mẫu mộ bành đá đẹp Ninh Bình 02
Mẫu mộ bành đá đẹp Ninh Bình 03

Mẫu mộ bành đá đẹp Ninh Bình 04


 

Quý khách đang xem mẫu mộ trên và đang cần tìm hiểu về kích thước xây mộ hay kích thước đào móng mộ phần.
Chú ý : Thông tin hữu ích cho chính quý khách hàng 
Kích thước xây mộ
Kích thước xây mộ chuẩn theo phong thủy
Kích thước đào móng xây mộ 
Kinh nghiệm xây mộ tránh bị phạm trong phong thủy

 Hoặc trao đổi trực tiếp với tư vấn viên Phong thủy  24/24 qua Zalo Viber - Wichat với hotline : 
Email : letung.ninhbinhstone@gmail.com với yêu cầu chi tiết và hình ảnh khu đất, khu mộ phần của quý khách một cách
chi tiết.
 

Các tin khác