Đang thực hiện
Tư vấn xây mộMộ đá Granite NBS-MMD01Mẫu mộ đá không mái 30Mẫu mộ đá không mái 29Nhất mộ nhị trạch được hiểu như thế nào?

​Mẫu lăng mộ đá đẹp tại Hà Nội

Thời gian đăng: 09/10/2015 09:34
Hiện nay có đi qua các khu nghĩa trang lớn tại Hà Nội mới thấy sự đổi thay và phát triển của "thành phố ma" này. Những ngôi mộ kích thước lớn nhỏ đủ hính dáng và chất liệu. Nổi bật lên ở những khu nghĩa trang xa hoa này là những mẫu lăng mộ đá đẹp và độc đáo. Thể hiện cho sự đẳng cấp và sang trọng của gia chủ đó. Tại đây, không còn sự lạnh lẽo, đáng sợ mà chỉ thấy những kiến trúc đồ sộ và giá trị của những ngôi mộ này còn hơn cả những ngôi nhà của người sống.

Mộ đá xen lẫn cùng nhà dân hay song song phát triển cùng sự phát triển của nền kinh tế. Xưa kia chỉ Vua chúa mới có quyền xây lăm tẩm hầm mộ nhưng nay ai có nhiều tài chính thì đều có thể xây được. Mẫu lăng mộ đá là ngôi nhà chung cho cả dòng họ hay gia đình nhưng đồng thời cũng là lăm tẩm của mộ người tùy vào điều kiện và nhu cầu gia đình muốn xây.

mẫu lăng mộ đá đẹp 7

Một mẫu lăng mộ đẹp không phải chỉ đơn thuần sự góp mặt của những ngôi mộ đá trên mộ khuôn viên rộng mà nó còn có sự kết hợp của nhiều chi tiết liên quan mới tạo nên một khu lăng mộ đá hoàn hảo

Nếu muốn hàng trăm năm thậm chí hàng nghìn năm sau con cháu thậm chí cả người đời còn ghi nhớ, biết đến gia thế một thời của dòng họ mình cách duy nhất là xây lăng mộ để bảo tồn những gía trị tốt đẹp đồng thời ghi nhớ cội nguồn, tổ tiên dòng họ. Như chúng ta ngày nay mấy ai biết ông tổ dòng họ, hia đình mình là ai thâm chí các ngành các chi liên quan cũng mấy ai biết. Như thế xây lăng mộ chẳng phải để ghi nhớ và biết về cội nguồn là gì?

Mẫu lăng mộ đá đẹp bao gồm: khu mộ đá, lăng thờ ngoài ra cần có cuốn thư, lan can, cổng đá, các đồ thờ bằng đá (bàn lễ, bát hương hay đỉnh hương, cây hương đá và cặp đèn đá)

Dưới đây là một số hình ảnh về mẫu lăng mộ đá đẹp do Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình thiết kế, chạm khắc và thi công:

mẫu lăng mộ đá đẹp

lăng mộ đá đẹp 2

mau lăng mộ đá đẹp 3

mẫu lăng mộ đá đẹp

mẫu lăng mộ đá đẹp 6

Quý khách đang xem mẫu mộ trên và đang cần tìm hiểu về kích thước xây mộ hay kích thước đào móng mộ phần.
Chú ý : Thông tin hữu ích cho chính quý khách hàng 
Kích thước xây mộ
Kích thước xây mộ chuẩn theo phong thủy
Kích thước đào móng xây mộ 
Kinh nghiệm xây mộ tránh bị phạm trong phong thủy

 Hoặc trao đổi trực tiếp với tư vấn viên Phong thủy  24/24 qua Zalo Viber - Wichat với hotline : 
Email : letung.ninhbinhstone@gmail.com với yêu cầu chi tiết và hình ảnh khu đất, khu mộ phần của quý khách một cách
chi tiết.
 

Các tin khác