Đang thực hiện
Tư vấn xây mộMộ đá Granite NBS-MMD01Mẫu mộ đá không mái 30Mẫu mộ đá không mái 29Nhất mộ nhị trạch được hiểu như thế nào?

Lăng mộ đá Ninh Bình

Thời gian đăng: 12/10/2015 09:29

Lăng mộ đá Ninh Bình - một trong những sản phẩm tâm linh, biểu tượng của sự giàu có, quyền thế của các bậc Vua chúa xưa kia.  Hầu hết mỗi vị Vua khi chết đi đều có lăng tẩm riêng của mình. Lăng mộ dành cho những người đã khuất khi sang thế giới bên kia vẫn có thể an hưởng một cuộc sống vĩnh hằng trong sự xa hoa, tráng lệ.  

 Ngoài ra nếu nhìn từ góc độ thẩm mỹ thì lăng mộ đá một trong những sản phẩm về đá mỹ nghệ Ninh Bình khá đặc biệt,được thiết kế xây dựng với độ chuẩn cao mang tới cái nhìn chính xác thẩm mỹ về nghệ thuật. Lăng mộ chủ yếu đều được xây dựng từ những khối đá tự nhiên chủ yếu là loại đá xanh có màu sắc đẹp và độ bền rất cao.


lăng mộ đá Ninh Bình 01


Những công trình về lăng mộ được tạo ra từ những khối đá xanh của các vùng như Ninh Bình, Nghệ An, Thanh Hóa… những phiến đá to lớn được lấy từ trong môi trường tự nhiên và qua những đôi bàn tay của các nghệ nhân có trình độ cao về nghề đá mỹ nghệ chạm khắc tạo nên sự sắc xảo về tất cả các khía cạnh của lăng mộ đá.
 

lăng mộ đá Ninh Bình 02


Ngay nay Lăng mộ đá cũng phải những người có tiền và đôi khi có cả quyền mới chọn và hướng tới để chọn làm mộ phần. Họ không chỉ xây lăng mộ cho người khuất mà còn có thể xây cho chính bãn thân họ đ1o còn được gọi là xu hướng lăng mộ chờ. Với tâm niệm sang thế giới bên kai cuộc sống của họ cũng sẽ đủ đầy và vương giả như hiện tại. Không ai ngăn ước mơ và không ai cho rằng việc đó là xấu, ai cũng muốn thực hiện được việc đó chỉ là chưa đủ tài chính làm mà thôi.

 

lăng mộ đá Ninh Bình 03


Lăng mộ đá Ninh Bình không những lưu lại cho người đời chiêm ngưỡng hàng trăm năm thậm chí ngàn năm cũng không bị mai một chính vì thế nó được coi là sản phẩm kết nối giữa những giá trị truyền thống và hiện đại

Nếu quý khách có nhu cầu làm về mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Quý khách đang xem mẫu mộ trên và đang cần tìm hiểu về kích thước xây mộ hay kích thước đào móng mộ phần.
Chú ý : Thông tin hữu ích cho chính quý khách hàng 
Kích thước xây mộ
Kích thước xây mộ chuẩn theo phong thủy
Kích thước đào móng xây mộ 
Kinh nghiệm xây mộ tránh bị phạm trong phong thủy

 Hoặc trao đổi trực tiếp với tư vấn viên Phong thủy  24/24 qua Zalo Viber - Wichat với hotline : 
Email : letung.ninhbinhstone@gmail.com với yêu cầu chi tiết và hình ảnh khu đất, khu mộ phần của quý khách một cách
chi tiết.
 

Các tin khác