Đang thực hiện
Tư vấn xây mộMộ đá Granite NBS-MMD01Mẫu mộ đá không mái 30Mẫu mộ đá không mái 29Nhất mộ nhị trạch được hiểu như thế nào?

Làm mộ đá khối tại Hà Nội

Thời gian đăng: 19/10/2015 14:43
Hiện nay mỗi khi nghe gia đình này xây mộ đá, dòng họ kia xây lăng mộ đá điều đó không còn quá ngạc nhiên hay thể hiện sự trầm trồ nữa. Bởi việc làm mộ đá khối cho người khuất đang dần trở nên đại trà và trở thành xu hướng. Mà đây là một xu hướng tốt, điều tích cực và đáng trân trọng. 
Làm mộ đá khối tại Hà Nội luôn là địa chỉ tin cậy và thu hút khá nhiều gia đình. Loại mộ đá khối được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay là mộ đá xanh hoặc đá trắng tự nhiên. Loại đá xanh khối Thanh Hóa hay Ninh Bình rất thích hợp để làm mộ đá hay khu lăng mộ bởi những tính chất ưu việt và đặc trưng của nó là: có độ cứng và độ bền cao, màu sắc bóng đẹp tự nhiên và không chịu tác động của các điều kiện tự nhiên.
Giữa hai loại đá xanh và đá trắng thì loại đá khối xanh thường được sử dụng nhiều hơn vì giá thành cũng như độ cổ kính và bóng đẹp theo thời gian.

làm mộ đá khói đẹp 2

Quy trình làm ra những ngôi mộ đá khối cũng khá vất vả và phức tạp: từ những khối đá to thô kệch rất nặng có khối đá nặng từ 2 - 3 tấn,khi được khai thác những khối đa sẽ được sẻ ra theo các kích thước khác nhau. và qua bàn tay cùng khối óc tài hoa củ người thợ đá, nghệ nhân làng đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình sẽ tạo thành những sản phẩm lăng mộ đá tuyệt đẹp và rất bền vững.

làm mộ đá khói đẹp 3

Đối với những ngôi mộ nhỏ có thể làm liền 1 khối, tuy nhiên chủ yếu mộ đá có kích thước lớn do đó được làm từ nhiều khối đá ghép lại với nhau. Giữa các khớp nối đều phải làm mộng liên kết để tạo sự chắc chắn lâu dài.

Làm mộ đá khối thường có sức nặng và tải trọng lớn vì vậy lưu ý khi gia chủ làm móng mộ cần làm mòng thật vững chắc để khi ốp mộ đá khối sẽ không gây sụt lún và méo mó.

Quý khách đang xem mẫu mộ trên và đang cần tìm hiểu về kích thước xây mộ hay kích thước đào móng mộ phần.
Chú ý : Thông tin hữu ích cho chính quý khách hàng 
Kích thước xây mộ
Kích thước xây mộ chuẩn theo phong thủy
Kích thước đào móng xây mộ 
Kinh nghiệm xây mộ tránh bị phạm trong phong thủy

 Hoặc trao đổi trực tiếp với tư vấn viên Phong thủy  24/24 qua Zalo Viber - Wichat với hotline : 
Email : letung.ninhbinhstone@gmail.com với yêu cầu chi tiết và hình ảnh khu đất, khu mộ phần của quý khách một cách
chi tiết.
 

Các tin khác