Đang thực hiện
Tư vấn xây mộMộ đá Granite NBS-MMD01Mẫu mộ đá không mái 30Mẫu mộ đá không mái 29Nhất mộ nhị trạch được hiểu như thế nào?

Khu lăng mộ tiền tỉ của nhiều đại gia Hà Nội tại Hòa Bình

Thời gian đăng: 23/08/2015 11:07
Thị trường bất động sản hiện nay tuy đã có những khởi sắc nhưng vẫn còn rất trầm lắng và đìu hưu tuy nhiên mộ sự lạ và không khỏi ngạc nhiên là thị trường bất động sản cho người khuất lại rất sôi động, việc mua đất xây mộ, khu lăng mộ diện ra quanh năm và đôi khi còn được lên kế hoạch một cách chi tiết và tỉ mỉ.
Ngày này việc những ngôi biệt thự xa hoa của người sống không còn là điều quá bất ngờ và gây chú ý nữa. Đáng chú ý hơn cả là những khu lăng mộ tiền tỉ xa hoa của nhiều đại gia, họ ganh đua nhau hay có thể cạnh tranh nhau ở đẳng cấp chính là việc xây khu lăng mộ đá báo hiếu tổ tiên cũng là để bày tỏ tấm lòng thành kính của mình khi đã đủ đầy.

lang mo 1
 
 
Hòa Bình nơi địa thế núi non sông nước ôn hòa, không khí mát mẻ dễ chịu là địa điểm lý tưởng để nhiều đại gia mua đất xây lăng mộ. Do diện tích đất trên địa bàn tỉnh còn rộng, địa hình thuận lợi và hợp phong thủy cho việc xây mộ chính vì thế nơi đây đã được nhiều đại gia Hà Nội lựa chọn.

lang mo 2
Lăng mộ này có giá nhiều tỷ đồng nhưng chưa hẳn đã là ngôi mộ đắt nhất bởi vì còn nhiều ngôi mộ hoành tráng hơn tại nghĩa trang này nhưng lại chưa biết về giá trị thật của nó

lang mo 3
Gia chủ khá kỳ công khi chọn vật liệu xây dựng, cây xanh nhằm mang đến nơi an táng đẹp nhất cho người đã khuất

lang mo 4
Lối đá bằng đá ốp lát, hàng rào bằng gỗ trắng… nhìn xa rất dễ nhầm với lối kiến trúc của ngôi biệt thự xa hoa nào đó

lang mo 5
Ngôi mộ bề thế này được xây dựng khá kỳ công với thiết kề màu trắng chủ đạo với nhiều mẫu mộ đá đẹp, đồ thờ đá đẹp khác nhau. Điều đặc biệt là phiến đá trắng nguyên khối làm mộ được tuyển chọn, đưa về từ vùng núi Nghệ An, có giá hơn 1 tỷ đồng đã bao gồm công đục đẽo, tạo hình. Phải mất hơn một tháng trời, việc chế tác khối đá nói trên mới hoàn tất. Tính cả phần đất 200m2, ngôi mộ này có giá trị gần 5 tỷ đồng.
lang mo 5
Lối vào các ngôi mộ này cũng được trang trí đẹp mắt theo đúng mô hình của một công viên cao cấp. 

lang mo 7
Do diện tích của những ngôi mộ này rộng tới 200 m2 nên chủ nhân cũng có nhiều ý tưởng thiết kế để các phần mộ bớt đi sự lạnh lẽo, mà thay vào đó là cảm giác thư thái như đang ở trong công viên vậy. 

lang mo 8
Luôn tấp nập người đến thăm quan.
lang mo 9

lang mo 10
Ngoài những ngôi mộ “đại gia”, còn có những dịch vụ bình dân khác với giá rẻ cho số đông người dân. Tại đây còn có nhiều dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của các gia đình ở xa, không có điều kiện chăm sóc mộ người thân như: Dịch vụ cúng giỗ online hay chăm sóc mộ trọn đời…
lang mo 11
Những bức phù điêu đẹp ở bên trong khuôn viên ngôi mộ 

Quý khách đang xem mẫu mộ trên và đang cần tìm hiểu về kích thước xây mộ hay kích thước đào móng mộ phần.
Chú ý : Thông tin hữu ích cho chính quý khách hàng 
Kích thước xây mộ
Kích thước xây mộ chuẩn theo phong thủy
Kích thước đào móng xây mộ 
Kinh nghiệm xây mộ tránh bị phạm trong phong thủy

 Hoặc trao đổi trực tiếp với tư vấn viên Phong thủy  24/24 qua Zalo Viber - Wichat với hotline : 
Email : letung.ninhbinhstone@gmail.com với yêu cầu chi tiết và hình ảnh khu đất, khu mộ phần của quý khách một cách
chi tiết.
 

Các tin khác