Đang thực hiện
Tư vấn xây mộMộ đá Granite NBS-MMD01Mẫu mộ đá không mái 30Mẫu mộ đá không mái 29Nhất mộ nhị trạch được hiểu như thế nào?

Giá mộ đôi đá Ninh Bình

Thời gian đăng: 04/11/2015 11:04
Một đôi đá thường được sử dụng cho mộ phần từ 2 người trở nên cụ thể là mộ xây cho bố mẹ, ông bà hay vợ chồng. Mộ đôi đá thể hiện sự gắn kết thiêng thiêng của 2 người khi còn sống và cả khi chết đi. Theo các thợ thi công cho biết, nếu tính việc xây 2 mộ đơn độc lập giống nhau so với việc xây mộ đôi gần sát nhau sẽ tiết kiệm chi phí xây mộ hơn rất nhiều. 
 

gia mo da doi 01
 
Cũng từng công đoạn đó nếu xây hai mộ riêng biệt thì lúc thi công công việc sẽ giống như các bước thực hiện 2 ngôi mộ còn nếu là một đá khối đôi thì quy trình sẽ giảm đi bớt 1 nửa. Chính vì thế giá mộ đá đôi độc lập với mộ đôi gần sát nhau sẽ có gái cả chênh hơn nhua 1 chút.

Mộ đôi độc lập sẽ được tính theo kiểu từng mộ riêng rẽ. Còn sát nhau giá sẽ giảm đi khoảng 1 nửa.

Giá mộ đá đôi Ninh Bình còn phụ thuộc vào mẫu mã và kích thước mỗi ngôi mộ. Giá mộ đá đôi không mái sẽ khác giá mộ đá có mái vì dù sao cũng cần thêm khối đá để trạm khắc các mái. Kích thước mộ vẫn lấy theo chuẩn thước Lộ ban phong thủy là: 81x133cm, 89x147...

gia mo da doi 02

Thời gian gần đây giá mộ đá đôi cũng có phần tăng lên do nhu cầu khách hàng xây loại mộ này ngày một nhiều. Ưu điểm vượt trội khi xây mộ đá này vừa thể hiện sự gắn kết thiêng liêng, sự trường tồn mãi mãi, vẻ đẹp và ý nghĩa phong thủy.

Mọi yêu cầu cần tư vấn về giá mộ đá đôi Ninh Bình xin gọi ngay chúng tôi theo số điện thoại:  (04) 6681 3535 - 0965 980 999 để được tư vấn 24/24.

Xem thêm>> Mẫu mộ đá đôi đẹp
 

Quý khách đang xem mẫu mộ trên và đang cần tìm hiểu về kích thước xây mộ hay kích thước đào móng mộ phần.
Chú ý : Thông tin hữu ích cho chính quý khách hàng 
Kích thước xây mộ
Kích thước xây mộ chuẩn theo phong thủy
Kích thước đào móng xây mộ 
Kinh nghiệm xây mộ tránh bị phạm trong phong thủy

 Hoặc trao đổi trực tiếp với tư vấn viên Phong thủy  24/24 qua Zalo Viber - Wichat với hotline : 
Email : letung.ninhbinhstone@gmail.com với yêu cầu chi tiết và hình ảnh khu đất, khu mộ phần của quý khách một cách
chi tiết.
 

Các tin khác