Đang thực hiện
Tư vấn xây mộMộ đá Granite NBS-MMD01Mẫu mộ đá không mái 30Mẫu mộ đá không mái 29Nhất mộ nhị trạch được hiểu như thế nào?

Giá mộ đá một mái?

Thời gian đăng: 02/12/2015 10:52
Xây mộ đá hiện nay đang rất được nhiều gia đình lựa chọn. Giá thành một ngôi mộ đá thường không quá cao nhưng độ bền và vẻ đẹp của nó chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều gia chủ. 

Trong các loại mộ đá không mái, mộ tròn, mộ đôi...thì mẫu mộ đá có mái vẫn được nhiều quan tâm hơn cả. Mẫu mộ đá có mái bao gồm: mộ đá một mái, mộ đá hai mái và mộ đá ba mái. Các mẫu mộ đá có mái đều có sự cân đối và hài hòa. Đồng thời độ bền đá xanh khi xây mộ thì không có loại chất liệu nào sánh bằng. Chính vì thế giá cả của những ngôi mộ đá này cũng sẽ đắt hơn nhiều so với các mẫu mộ khác.

Giá mộ đá một mái thấp hơn so với giá mộ đá hai mái hay ba mái. Khác nhau chủ yếu phần hoa văn chạm khắc và phần mái đá. Trên đỉnh của mỗi phần mái đá có hình mặt nguyệt, nụ hoa sen hay bình rượu

Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình là đơn vị với nhiều năm kinh nghiêm trong tư vấn, thiết kế và lắp đặt mộ đá, khu lăng mộ đá, mộ đá có mái...chất liệu 100% đá xanh tự nhiên Thanh Hóa. Công ty chúng tôi luôn tự hào đã làm ra những sản phẩm tâm linh  với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất tại Ninh Bình, Hà Nội...và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.
 
giá mộ đá một mái

Quý khách đang xem mẫu mộ trên và đang cần tìm hiểu về kích thước xây mộ hay kích thước đào móng mộ phần.
Chú ý : Thông tin hữu ích cho chính quý khách hàng 
Kích thước xây mộ
Kích thước xây mộ chuẩn theo phong thủy
Kích thước đào móng xây mộ 
Kinh nghiệm xây mộ tránh bị phạm trong phong thủy

 Hoặc trao đổi trực tiếp với tư vấn viên Phong thủy  24/24 qua Zalo Viber - Wichat với hotline : 
Email : letung.ninhbinhstone@gmail.com với yêu cầu chi tiết và hình ảnh khu đất, khu mộ phần của quý khách một cách
chi tiết.
 

Các tin khác