Đang thực hiện
Tư vấn xây mộMộ đá Granite NBS-MMD01Mẫu mộ đá không mái 30Mẫu mộ đá không mái 29Nhất mộ nhị trạch được hiểu như thế nào?

Giá mộ đá khối Thanh Hóa

Thời gian đăng: 16/10/2015 09:35
Xây mộ đá khối cho gia tiên hay người thân đã khuất không còn là điều lạ lẫm và mới mẻ nữa. Hiện nay rất nhiều gia đình lựa chọn mẫu mộ đá này bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Tuy giá mộ đá khối Thanh Hóa hay Ninh Bình có phần cao hơn nhiều so với giá của các loại mộ khác nhưng không vì thế mà số lượng mộ bán ra giảm sút. 

mẫu mộ đá khối đẹp 01

Xây mộ đá khối có nhiều ưu điểm bởi độ bền, giá trị thẩm mỹ, phong thủy và văn hóa sâu sắc.  Mộ đá khối có nhiều kiểu: mộ đá không mái, mộ đá có mái, mộ đôi hay cả khu lăng mộ đá gia đình...mỗi mộ đá đều mang vẻ đẹp và cân đối hài hòa riêng.

Nếu như khu lăng mộ đại diện cho cả gia đình, dòng họ tượng trưng cho sự hoành tráng, quy tụ, thì các ngôi mộ đá không mái, mộ đá có mái đơn lại thể hiện cho sự trang nhã, riêng lẻ...mộ đôi là sự gắn kết thiêng liêng giữ tình vợ chồng, anh em...Nhưng trên tất cả các loại mộ đá đều có độ bền đẹp đến hàng trăm thậm chí hàng nghìn năm.

mẫu mộ đá khối đẹp 02

Giá mộ đá xây bằng gạch vữa có rẻ hơn nhiều so với giá mộ đá khối tuy nhiên nếu xét về thời gian sang sửa, làm mới, độ bền thì chắc hẳn mộ đá khối có ưu thế vượt trội. Thêm nữa mộ được xây bằng đá sẽ phát huy hết về phong thủy và gái trị tâm linh, quy tụ sự mát mẻ và luồng sinh khí tốt trong lòng mộ.

Những địa chỉ làm mộ đá khối luôn biết dựa và những ưu thế này và tâm lý làm mộ của khách hàng để nâng giá thành nhưng đôi khi chất lượng lại không được như thế. Chính vì thế lời khuyên cho khách hàng là nên lựa chọn những địa chỉ quên biết hoặc được giới thiệu uy tín có thương hiệu trên thị trường để được tư vần về giá cũng như tư vấn về thiết kế chuẩn xác nhất.
 
mẫu mộ đá khối đẹp 03

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình là một địa chỉ như vậy. Tọa lạc tại P2202 Tòa nhà 101 đường Láng Hạ - Đống Đa. Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn cung cấp giá mộ đá khối chuẩn xác, rẻ hơn thị trường mà chất lượng lại vô cùng đảm bảo.
Hãy liên hệ với chúng tôi: Tel: (04) 6681 3535 - (04) 6682 3535 - 0965 980 999 - 0983 268662 để được đội ngũ nhân viên tư vấn tốt nhất.

Xem thêm>> Giá mộ đá đẹp Thanh Hóa
 

Quý khách đang xem mẫu mộ trên và đang cần tìm hiểu về kích thước xây mộ hay kích thước đào móng mộ phần.
Chú ý : Thông tin hữu ích cho chính quý khách hàng 
Kích thước xây mộ
Kích thước xây mộ chuẩn theo phong thủy
Kích thước đào móng xây mộ 
Kinh nghiệm xây mộ tránh bị phạm trong phong thủy

 Hoặc trao đổi trực tiếp với tư vấn viên Phong thủy  24/24 qua Zalo Viber - Wichat với hotline : 
Email : letung.ninhbinhstone@gmail.com với yêu cầu chi tiết và hình ảnh khu đất, khu mộ phần của quý khách một cách
chi tiết.
 

Các tin khác