Đang thực hiện
Tư vấn xây mộMộ đá Granite NBS-MMD01Mẫu mộ đá không mái 30Mẫu mộ đá không mái 29Nhất mộ nhị trạch được hiểu như thế nào?

Giá mộ đá khối 2015

Thời gian đăng: 30/10/2015 09:34
Mộ đá khối hiện nay đang rất được ưa chuộng bởi độ bền vẻ đẹp thẩm mỹ và những giá trị phong thủy văn hóa mà nó mang lại. Gia chủ quan tâm về mộ đá không chỉ quan tâm về mẫu mã mà giá mộ đá khối cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất khiến khách hàng suy xét có đặt mua và lựa chọn hay không?

giá mộ đá khối 1
 
Giá mộ đá khối 2015 cũng không có sự chênh lệch là mấy so với giá mộ đá của mấy năm trước. Sự chênh lệch về giá sẽ phụ thuộc nhiều vào thời vụ, chất liệu, kích thước, hình dáng, vận chuyển. Và mỗi cơ sở sản xuất mộ đá, khu lăng mộ đá cũng có giá cả riêng của mình. 

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Đá mỹ nghệ Ninh Bình với nhiều năm kinh nghiêm trong việc thiết kế thi công mộ đá khối, khu lăng mộ đá không chỉ có nhiều trụ sở văn phòng khắp các tình mà chúng tôi còn có mỏ đá tại Thanh Hóa, Ninh Bình, nhiều xưởng sản xuất vì thế giá thành mộ đá chắn chắn sẽ rẻ hơn so với giá thị trường rất nhiều do tiết kiệm trong khâu vận chuyển và khâu trung gian, nhập đá...

giá mộ đá khối 2

Xưởng sản xuất của chúng tôi có tại Ninh Bình, Hà Nội, Thanh Hóa, Đã Nẵng, Quảng Bình và Tp. Hồ Chí Minh và luôn có mặt ngay khi khách hàng có nhu cầu. Chất lượng tốt, đàm bảo gia hàng đúng hẹn và giá thành rẻ luôn là mục mà chúng tôi hướngđến.

Xem thêm>>  Cơ sở làm mộ đá xanh nguyên khối tại Ninh Bình
 

Quý khách đang xem mẫu mộ trên và đang cần tìm hiểu về kích thước xây mộ hay kích thước đào móng mộ phần.
Chú ý : Thông tin hữu ích cho chính quý khách hàng 
Kích thước xây mộ
Kích thước xây mộ chuẩn theo phong thủy
Kích thước đào móng xây mộ 
Kinh nghiệm xây mộ tránh bị phạm trong phong thủy

 Hoặc trao đổi trực tiếp với tư vấn viên Phong thủy  24/24 qua Zalo Viber - Wichat với hotline : 
Email : letung.ninhbinhstone@gmail.com với yêu cầu chi tiết và hình ảnh khu đất, khu mộ phần của quý khách một cách
chi tiết.
 

Các tin khác