Đang thực hiện
Tư vấn xây mộMộ đá Granite NBS-MMD01Mẫu mộ đá không mái 30Mẫu mộ đá không mái 29Nhất mộ nhị trạch được hiểu như thế nào?

Giá mộ đá đẹp Thanh Hóa

Thời gian đăng: 07/10/2015 11:34
Hiện nay trên thị trường kiểu mộ đá đẹp Thanh Hóa đang dần lên ngôi. Và giá mộ đá đẹp cũng vì thế mà có sự lên xuống theo nhu cầu thị trường. Ngôi mộ đó đẹp hay xấu, chất lượng có tốt hay không thì giả cả chính là điều quyết định.

Điểm qua nhiều nghĩa trang trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận, chúng ta nhận thấy một điều rằng các mộ phần tại các khu nghĩa trang ngày càng được quy hoạch gọn gàng hơn, phần mộ cũng khang trang sạch đẹp hơn. Đặc biệt là các kiểu mộ đá cũng từ đó mà da dạng hơn.

Mộ đá đẹp Thanh Hóa 01
Mộ đá một mái

Kiểu mộ đá đẹp Thanh Hóa, xây bằng loại đá xanh tự nhiên ngày càng nhiều, sự đồ sộ, sang trọng của nó ngày càng lấn át các khu mộ xây bằng gạch, vữa. Điều đó chứng tỏ người dân ngày càng nó đủ, có phú quý mới sinh lễ nghĩa.

Khi sử dụng đá xanh tự nhiên Thanh Hóa để xây mộ thì chắc hẳn giá mộ đá cũng sẽ cao hơn nhiều so với các loại mộ thông thường. Nếu giá một ngôi mộ đá bình thường có giá từ 5 - 10 triệu được cho là đẹp thì giá một ngôi mộ đá xanh không mái (loại mộ có giá thành rẻ nhất) sẽ có giá từ 10 -20 triệu. Nếu là những mộ có mái thì có giá từ 15 - 30 triệu.
Nếu so sánh về giá chính ta sẽ thấy sự chênh lệch khá lớn tuy nhiên nếu so sánh với độ bền đẹp thì sự chênh lệch đó còn lớn hơn nhiều.

Một ngôi mộ đá xây bằng gạch vữa chỉ có thời hạn sử dụng lâu nhất là khoảng 10-20 năm là bắt buộc phải sửa sang thậm chí làm mới

Một ngôi mộ đá đẹp Thanh Hóa xây bằng đá xanh tự nhiên có thời hạn sử dụng từ vài trăm năm đến hàng nghìn năm mà không phải sửa sang gì.

Vậy xây mộ nào có lợi hơn? chắc hẳn giờ gia chủ đã có câu trả lời cho mình.

Nếu có thắc mắc cần tư vấn về giá mộ đá đẹp Thanh Hóa hãy hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
P2202 - Tầng 22 Tòa nhà 101 - Đường Láng Hạ - Quận Đống Đa - Tp.Hà Nội
Tel: 0466 81 3535 - 0983 26 86 62 - 0965 980 999

Quý khách đang xem mẫu mộ trên và đang cần tìm hiểu về kích thước xây mộ hay kích thước đào móng mộ phần.
Chú ý : Thông tin hữu ích cho chính quý khách hàng 
Kích thước xây mộ
Kích thước xây mộ chuẩn theo phong thủy
Kích thước đào móng xây mộ 
Kinh nghiệm xây mộ tránh bị phạm trong phong thủy

 Hoặc trao đổi trực tiếp với tư vấn viên Phong thủy  24/24 qua Zalo Viber - Wichat với hotline : 
Email : letung.ninhbinhstone@gmail.com với yêu cầu chi tiết và hình ảnh khu đất, khu mộ phần của quý khách một cách
chi tiết.
 

Các tin khác