Đang thực hiện
Tư vấn xây mộMộ đá Granite NBS-MMD01Mẫu mộ đá không mái 30Mẫu mộ đá không mái 29Nhất mộ nhị trạch được hiểu như thế nào?

Cơ sở làng nghề làm mộ đá Ninh Vân Ninh Bình

Thời gian đăng: 06/10/2015 16:34

Cơ sở làng nghề làm mộ đá Ninh Vân Ninh Bình ra đời gần 300 năm nay nhưng được khách gần xa biết đến trong việc lắp đặt mộ đá thì khoảng hơn 10 năm. Bởi việc xây mộ đá mới được ưu chuộng và trở thành xu hướng của nhiều tầng lớp trong vài năm trở lại đây.

 

Là người con của làng nghề, Công ty CPXNK đá mỹ nghệ Ninh Bình đã có nhiều công trình lớn tại các tỉnh tiêu biểu: là công trình xây khu lăng mộ tại Quảng Ninh, khu lăng mộ của dòng họ Phạm, chi 4 ở Uông Bí, Quảng Ninh.


mộ đá Ninh Vân Ninh Bình 01

 

Toàn bộ các danh mục trong lăng được công ty thiết kế và lắp đặt trọn gói gồm cuốn thư đá lan can đá, trụ đá, lăng thờ, mộ, bia mộ... Tất cả đều thực hiện từ 100% đá xanh ghi đen xuất xứ tự nhiên nguyên khối, đá được vận chuyển từ Thanh Hóa đến. Diện tích khu lăng rộng hơn 120m2 được thiết kế rất đẹp mắt, sang trọng và thân thiện với môi trường.  Ngoài ra Công ty cũng đang thi công nhiều lăng mộ, mộ đá lớn tại Hà Tĩnh, Thái Bình, Phú Thọ, Hưng Yên...Có nơi diện tích lên đến 400 – 500m2.

 

mộ đá Ninh Vân Ninh Bình 02

 

 

Nói đến Cơ sở làng nghề làm mộ đá tại Ninh Vân không chỉ ở Ninh Bình mà người dân nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước, quốc tế biết đến. Ngoài lắp đặt và thi công nhiều mẫu mộ đá đẹp tại đây còn cung cấp các sản phẩm khác như: Lan can đá, tượng con giống bằng đá, tượng các con vật, linh vật bằng đá, đá mỹ nghệ trang trí, đá phong thủy, đá cảnh nghệ thuật, cuốn thư đá, tượng Phật, thánh thần, chúa bằng đá.... Với niềm tin và cái tâm với nghề, những nghệ nhân của Cơ sở làng nghề làm mộ đá tại Ninh vân Ninh Bình đã tạo nên màu sắc độc đáo nét tinh tế riêng biệt mà không thể lẫn vào đâu giữa cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân với các làng nghề khác trên cả nước.

 

mộ đá Ninh Vân Ninh Bình 03

 

 

Ngày nay khi xã hội thị trường nhiều biến động, thị hiếu khách hàng luôn thay đổi nhưng với niềm tin và lòng yêu nghề tin rằng những con người yêu đá, yêu các giá trị truyền thống, yêu dân tộc của Cơ sở làng nghề làm mộ đá Ninh Vân sẽ trụ vững và phát triển lớn mạnh.
 

 

Quý khách đang xem mẫu mộ trên và đang cần tìm hiểu về kích thước xây mộ hay kích thước đào móng mộ phần.
Chú ý : Thông tin hữu ích cho chính quý khách hàng 
Kích thước xây mộ
Kích thước xây mộ chuẩn theo phong thủy
Kích thước đào móng xây mộ 
Kinh nghiệm xây mộ tránh bị phạm trong phong thủy

 Hoặc trao đổi trực tiếp với tư vấn viên Phong thủy  24/24 qua Zalo Viber - Wichat với hotline : 
Email : letung.ninhbinhstone@gmail.com với yêu cầu chi tiết và hình ảnh khu đất, khu mộ phần của quý khách một cách
chi tiết.
 

Các tin khác