Đang thực hiện
Tư vấn xây mộMộ đá Granite NBS-MMD01Mẫu mộ đá không mái 30Mẫu mộ đá không mái 29Nhất mộ nhị trạch được hiểu như thế nào?

Cơ sở làm mộ đá xanh nguyên khối tại Ninh Bình

Thời gian đăng: 27/10/2015 09:16
Làng đá Ninh Vân, Ninh Bình là một trong những làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống và tồn tại rất lâu đời. Hiện nay đây là một trong những làng nghề lớn và có uy tín nhất cả nước. Các cơ sở sản xuất nơi đây khá đa dạng về mẫu mã tuy nhiên về sản phẩm mộ đá hay làm lăng mộ đá thì không phải cơ sở nào cũng thực hiện được. Cơ sở làm mộ đá xanh nguyên khối tại Ninh Bình cần phải có những thợ đá cũng như những nghệ nhân lành nghề có kinh nghiệm và có kỹ thuật cao trong điêu khắc.

mộ đá xanh nguyên khối 01

Sản phẩm mộ đá xanh nguyên khối Ninh Bình thường được chế tác bằng các phôi đá vuông vắn sau đó mới được cắt xén, chạm khắc thành các mộ đá khối không mái, có mái, mộ đôi...hay mộ tròn, mộ tháp.

Cơ sở làm mộ đá xanh nguyên khối Ninh Bình không chỉ phát triển tại quê hương mà nay đã có nhiều cơ sở và địa chỉ chi nhánh khắp cả nước. Văn phòng đại diện chính hiện nay đã có mặt tại Hà Nội là Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình. Tại đây khách hàng có thể gọi điện xin tư vấn, thiết kế, cần báo giá và xem mẫu đá...

mộ đá xanh nguyên khối 02

Về xướng sản xuất ngoài Ninh Bình là nơi sản xuất đá với khối lương lớn công ty chúng tôi còn có xưởng trưng bày tại Lĩnh Nam nơi có nhiều sản phẩm khách hàng đặt cũng như mẫu mã để khách hàng tham khảo và đặt mua. 

Cơ sở làm mộ đá xanh nguyên khối không chỉ biết đến tại Ninh Bình mà nay địa điểm tại Hà Nội cũng được rất nhiều khách hàng biết đến bởi sự tân tâm, uy tín, đúng giá thành, chất lượng và thời gian giao hàng.

Quý khách đang xem mẫu mộ trên và đang cần tìm hiểu về kích thước xây mộ hay kích thước đào móng mộ phần.
Chú ý : Thông tin hữu ích cho chính quý khách hàng 
Kích thước xây mộ
Kích thước xây mộ chuẩn theo phong thủy
Kích thước đào móng xây mộ 
Kinh nghiệm xây mộ tránh bị phạm trong phong thủy

 Hoặc trao đổi trực tiếp với tư vấn viên Phong thủy  24/24 qua Zalo Viber - Wichat với hotline : 
Email : letung.ninhbinhstone@gmail.com với yêu cầu chi tiết và hình ảnh khu đất, khu mộ phần của quý khách một cách
chi tiết.
 

Các tin khác