Đang thực hiện
Tư vấn xây mộMộ đá Granite NBS-MMD01Mẫu mộ đá không mái 30Mẫu mộ đá không mái 29Nhất mộ nhị trạch được hiểu như thế nào?

Cơ sở bán mộ đá đôi tại Hà Nội

Thời gian đăng: 21/10/2015 09:06
Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cơ sở làm và thi công mộ đá tuy nhiên cơ sở bán mộ đá đôi tại Hà Nội với giá rẻ hơn thị trường mà chất lượng tốt lại không nhiều. Điều này phụ thuộc vào việc cơ sở đó có làm trọn gói hay không hay chỉ là địa chỉ gián tiếp thu mua và bán lại.

cơ sở làm mộ đá đôi đẹp 1

Công ty Cổ phần xuất nhấp khẩu Đá mỹ nghệ Ninh Bình với nhiều năm kinh nghiệm làm về mộ đá, khu lăng mộ đá...hiểu rõ nhu cầu thị trường và nắm bắt được mong muốn của nhiều khách hàng chính vì thế từ khâu thiết kế đến khâu thi công chúng tôi đều có sự hợp tác, phối hợp nhịp nhàng giữa hai bên để mang đến một sản phẩm hoàn thiện nhất.

Làm mộ đá đã khó nhưng để bán được mộ đá còn khó hơn. Giá mộ đá, khu lăng mộ vốn dĩ đắt hơn so với thị trường nếu không chất lượng và am hiểu khách hàng chắc chắn sẽ khó trụ vững với nghề.

cơ sở làm mộ đá đôi đẹp 2

Cơ sở bán mộ đá tại Hà Nội của Công ty chúng tôi chỉ là một trong những cơ sở chính trên cả nước. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều trụ sở khác đặt tại Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Ninh Bình để nhằm mang sản phẩm đến gần hơn khách hàng khi họ có nhu cầu.

Công ty chúng tôi có mỏ đá tại Thanh Hóa và Ninh Bình lấy đá tận nơi để chế tác mộ đá đẹp chính vì thế giá bán sản phẩm của công ty chúng tôi thường rẻ hơn gái thị trường 1 đến 2 bậc. Chất lượng tốt và mẫu mã lươn kết hợp được văn hóa truyền thống và thẩm mỹ hiện đại.

Xem thêm>> Giá mộ đá đẹp Thanh Hóa

Quý khách đang xem mẫu mộ trên và đang cần tìm hiểu về kích thước xây mộ hay kích thước đào móng mộ phần.
Chú ý : Thông tin hữu ích cho chính quý khách hàng 
Kích thước xây mộ
Kích thước xây mộ chuẩn theo phong thủy
Kích thước đào móng xây mộ 
Kinh nghiệm xây mộ tránh bị phạm trong phong thủy

 Hoặc trao đổi trực tiếp với tư vấn viên Phong thủy  24/24 qua Zalo Viber - Wichat với hotline : 
Email : letung.ninhbinhstone@gmail.com với yêu cầu chi tiết và hình ảnh khu đất, khu mộ phần của quý khách một cách
chi tiết.
 

Các tin khác