Đang thực hiện
Tư vấn xây mộMộ đá Granite NBS-MMD01Mẫu mộ đá không mái 30Mẫu mộ đá không mái 29Nhất mộ nhị trạch được hiểu như thế nào?
Cây hương đá là một trong những sản phẩm trong bộ đồ thờ bằng đá mỹ nghệ của Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Bình. Cây hương đá thường được đặt ngoài trời hay còn gọi là trang thờ đá, ban thờ thổ địa, ngai thờ trời đất. Trên cây hương thường đặt các vật như bát hương, mâm bồng, lọ hoa và kích thước mặt bàn cây hương rộng khoảng 81 cm là vừa

Nhiều gia đình lựa chọn sử dụng cây hương bằng chất liệu xi măng để đặt trước sân nhà, Tuy nhiên với chất liệu này thì không mang lại lại độ bền và độ đẹp. Chỉ có Cây hương làm bằng đá xanh tự nhiên mới mang đến đến độ bền và giá trị về thẩm mỹ, về văn hóa. 

Cây hương bằng đá 01

Hiện nay những cây hương bằng đá cổ đã trở thành một trong những biểu tượng quý giá về văn hóa Việt Nam. Không chỉ mang giá trị tín ngưỡng, văn hóa tâm linh mà cây hương còn là một tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp của người Việt xưa.

Kích thước cây hương đá chiều chiều cao từ 1m - 1m2. Với nhiều kiểu dáng như: mẫu cây hương đá không mái, cây hương đá một mái, hai mái hay ba mái. 

Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình  là địa chỉ bán cây hương đá đẹp, các mẫu cây hương đá cao cấp giá rẻ trên thị trường Việt Nam.Cơ sở làm và bán cây hương thờ ngoài trời bằng đá xanh tự nhiên, đá khối rất bền đẹp.

Xem thêm>> Mẫu mộ đá đẹp