Đang thực hiện
Tư vấn xây mộMộ đá Granite NBS-MMD01Mẫu mộ đá không mái 30Mẫu mộ đá không mái 29Nhất mộ nhị trạch được hiểu như thế nào?

7 mẫu lăng thờ đá xanh đẹp

Thời gian đăng: 03/11/2015 09:11
Thị trường chọn mộ đá và xây mộ vào dịp cuối năm luôn diễn ra khá sôi động. Nếu nhiều năm trước việc bán mộ đá có phần còn chậm thì những năm gần đây các hạng mục thi công lăng thờ mộ và mộ đá phải được đặt hàng từ trước chứ không bao giờ có mẫu sẵn để chọn. Đơn giản những sản phẩm tâm linh này thường được thiết kế theo yêu cầu gia chủ cũng như kích thước chuẩn Lỗ ban cho phù hợp với khuôn viên diện tích lớn nhỏ của khu mộ.

Hiện nay việc xây khu lăng mộ đá xanh đang trở nên phổ biến, lăng mộ hay mộ đá không chỉ dành cho người đã khuất mà ngay cả những người còn đang sống nhưng đủ tiềm lực tài chính họ vẫn xây mộ đá chờ cho bố mẹ hay chính họ. Đó không phải là trù ẻo hay  thế nào mà chỉ là sự báo hiếu và biết lo xa bởi ai rồi cũng phải chết vì thế việc xây mộ đá chờ không có gì là đáng kinh ngạc.

Các mẫu lăng thờ đá xanh hay còn gọi là long đình đá là một bộ phận quan trọng và không thể thiếu của một khu lăng mộ. Lăng thờ thường nằm ở phía trong cùng, dùng đề thờ cúng đặt đồ lễ chung cho toàn khuôn viên. 
Lăng thờ đá xanh cũng có khá nhiều hình dáng và kích thước có: lăng thờ hai mái hay ba mái, lăng thờ có cánh và không cánh, long đình đá đế sập hay đế sen, mái mây mai mái lá...
Kích thước lăng thờ đá từ: 107cm, 117cm, 127cm, 133cm, 147cm, 155cm, 167cm 

Dưới đây là 7 mẫu lăng thờ đá xanh Ninh Bình đẹp do Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Đá mỹ nghệ Ninh Bình chế tác và thi công:

1. Các mẫu lăng thờ đá không cánh:

mẫu lăng thờ đá xanh 01

mẫu lăng thờ đá xanh 02

mẫu lăng thờ đá xanh 03

mẫu lăng thờ đá xanh 07

2. Lăng thờ đá có cánh:

mẫu lăng thờ đá xanh 04
mẫu lăng thờ đá xanh 05

mẫu lăng thờ đá xanh 07
 

Quý khách đang xem mẫu mộ trên và đang cần tìm hiểu về kích thước xây mộ hay kích thước đào móng mộ phần.
Chú ý : Thông tin hữu ích cho chính quý khách hàng 
Kích thước xây mộ
Kích thước xây mộ chuẩn theo phong thủy
Kích thước đào móng xây mộ 
Kinh nghiệm xây mộ tránh bị phạm trong phong thủy

 Hoặc trao đổi trực tiếp với tư vấn viên Phong thủy  24/24 qua Zalo Viber - Wichat với hotline : 
Email : letung.ninhbinhstone@gmail.com với yêu cầu chi tiết và hình ảnh khu đất, khu mộ phần của quý khách một cách
chi tiết.
 

Các tin khác